Trang chủ
  
Tin tức
Rượu và nguồn gốc lễ nghi

Rượu có từ bao giờ? Có từ trước khi có loài người? Theo chữ tượng hình và suy luận (agréat logique) của...

10 loại rượu Whisky đắt nhất thế giới

Một trong những cách thú vị để kết thúc một ngày là thưởng thức một ly whisky. Mạnh mẽ và thư giãn, whisky...

John Walker & Son Odyssey


Giá bán: 0 VNĐ 0 VNĐ

Mô tả ngắn :

Dung Tích: 750ml , Hàng nhập khẩu Nồng Độ: 43 %

 

 JOHN-WALKER-SONS-ODSSEY

Hình ảnh : John Walker & Son Odyssey

Đôi dòng về sản phẩm :

Công ty mô tả Odyssey như một dòng ‘triple malt’ độc đáo lấy cảm hứng từ kỷ nguyên vàng của ngành du lịch biển. Được phát triển bởi Bậc thầy pha chế  Jim Beveridge, sử dụng những ghi chú viết tay của ngài Alexander, dòng whisky này được pha trộn và ủ  trong thùng gỗ sồi Châu Âu, tạo nên một loại đồ uống mang đặc trưng tuyệt vời của John Walker & Sons, với hương vị tròn đầy, sự  êm mượt đặc biệt .

john-walker-and-sons-odyssey-singapore

Hình ảnh : Quảng cáo John Walker & Son Odyssey

“Tôi tìm kiếm một số nhà máy chưng cất tại Scotland để chọn ra ba dòng whisky hoàn hảo dùng cho pha trộn John Walker & Sons Odyssey,” Beveridge cho biết. “Chúng cần phải có xuất xứ và phả hệ chuẩn mực để tạo ra hương, mùi vị và cảm giác mà ngài Alexander đã tìm kiếm khi ông tạo nên hỗn hợp pha trộn ban đầu gần 100 năm trước đây.”

Để củng cố cho hỗn hợp pha trộn độc đáo này , Odyssey được giới thiệu trong chai pha lê decanter đẳng cấp , thiết kế để nắm bắt những chuyển động và cảm xúc của biển . Khi đẩy nhẹ nhàng, chai xoay lịch lãm , qua lại khi hộp được bật mở, quay một vòng tròn 360 độ. “ Khi ở trạng thái nghỉ, chai sẽ luôn hướng lên trên , thể hiện sự tôn kính với định hướng kiên định & sự tiến bộ thể hiện bởi chính ngài Alexander,” công ty cho biết


sản phẩm johnnie Walker và các con

Hình ảnh : John Walker & Son Odyssey

“John Walker & Sons Odyssey là sự kỷ niệm thực sự về hành trình cuộc sống tuyệt vời . Ngoài việc tỏ lòng tôn kính tới ngài Alexander, nó cũng vinh danh những người giữ vai trò thay đổi đột phá, đã truyền cảm hứng cho một thế hệ giày adidas eqt, thiết lập các tiêu chuẩn mới và trở thành hình mẫu trong cộng đồng của họ, tạo ra sự thay đổi tích cực với thế giới xung quanh.” White cho biết.

Dòng whisky pha trộn này này đã giành huy chương vàng tại cuộc thi Rượu vang & Rượu mạnh quốc tế uy tín, diễn ra tháng 7 vừa qua.

dang-cap-johnniewalker-and-sons

Hình ảnh : Biểu tương John Walker & Son Odyssey

Johnnie Walke là whisky danh giá dành cho những sự kiện quan trọng để tiếp đãi khách hàng đối tác hay khách hàng những nguời say mê loại rượu whisky Scotland Johnnie Walker thuợng hạng. Được chế tác từ các loại whisky thuợng hạng và được ủ trong những thùng gỗ sồi có gần ít nhất 21 năm với sự hòa quyện hoàn hảo của mùi gỗ sồi lâu năm, cùng với hương vị vanilla phảng phất, cùng sự ngọt ngào dến kỳ lạ của mật ong đọng lại rất lâu sau khi uống Johnnie walker.

johnniewalker-and -sons2013

Hình ảnh : Chai rượu John Walker & Son

Chất rượu vàng sóng sánh của rượu Johnnie Walker  được cất giữ trong chiếc bình chạm trổ tinh tế mang dấu ấn sáng tạo của thập tự giá uy nghi hoàng gia của các tầng lớp quý tộc