Trang chủ
  
Tin tức
Rượu và nguồn gốc lễ nghi

Rượu có từ bao giờ? Có từ trước khi có loài người? Theo chữ tượng hình và suy luận (agréat logique) của...

10 loại rượu Whisky đắt nhất thế giới

Một trong những cách thú vị để kết thúc một ngày là thưởng thức một ly whisky. Mạnh mẽ và thư giãn, whisky...

Rượu Ballantine’s 21 Signature Oak Edition


Giá bán: 0 VNĐ 0 VNĐ

Mô tả ngắn :

Xuất xứ: Scotland Dung tích: 700ml Độ cồn: 40%

Rượu Ballantine’s 21 Signature Oak Edition

Xuất xứ: Scotland

Dung tích: 700ml

Độ cồn: 40%

Ballantine’s 21 Signature Oak Edition là dòng rượu Limited mà bạn chỉ có thể kiếm mua ở những DFS các nước. Điểm nhấn của dòng rượu Ballantine’s 21 này là gỗ sồi Châu Âu, từ vỏ hộp đến tem nhãn trên chai đến hương vị đều gợi đến sồi Châu Âu. Kiệt tác Ballantine’s 21 Signature Oak Edition được thiết kế bởi nghệ sĩ mộc Hàn Quốc – Lee Sam Woong tỉ mỉ và sâu sắc trên nền gỗ sồi Châu Âu – đóng một vai trò rất rất quan trọng trong quá trình trưởng thành của rượu Whisky.

Sandy Hyslop đã chọn ra những whisky được trưởng thành trong thùng gỗ sherry để làm dậy thêm hương vị của thùng sherry được lựa chọn từ các thùng gỗ sồi Mỹ làm tăn thêm hương vị của nho khô, bánh trái cây và nhiều gia vị khác nữa để cho ra một dòng rượu đứng số Scotch Châu Âu và thứ 2 trên Thế giới.

Tác phẩm rượu Ballantine’s 21 Signature Oak Edition được điêu khắc này đang được trưng bày tại sân bay Incheon – Hàn Quốc. Nếu như bạn có chuyến du lịch sang Hàn Quốc thì đừng chần chừ mà “tậu” ngay một chai như một món quá mang đậm ý nghĩa trong chuyến đi này.

BALLANTINE’S 21 YEAR OLD SIGNATURE OAK EDITION