Trang chủ
  
Tin tức
Rượu và nguồn gốc lễ nghi

Rượu có từ bao giờ? Có từ trước khi có loài người? Theo chữ tượng hình và suy luận (agréat logique) của...

10 loại rượu Whisky đắt nhất thế giới

Một trong những cách thú vị để kết thúc một ngày là thưởng thức một ly whisky. Mạnh mẽ và thư giãn, whisky...

Rượu Chivas Regal Ultis 700ml


Giá bán: 0 VNĐ 0 VNĐ

Mô tả ngắn :

Dung tech: 700ml Nồng Độ: 40% Xuất xứ: scotland

Chivas Regal Ultis

Tại trung tâm của Chivas Regal. Chỉ có năm người  là Charles Howard, Charles Julian, Allan Baillie, Jimmy Lang và current custodian master blender Colin Scott. đã dành cả cuộc đời của họ làm chủ phong cách tạo nên sản phẩm nổi tiếng kể từ năm 1801. Trong lễ kỷ niệm của sự cống hiến và tài năng của họ, Chivas đã chọn ra 5 Sản phẩm quý giá nhất loại mạch nha duy nhất của họ: Strathisla, Longmorn, Tormore, Braeval, Allt A'Bhainne. Mỗi người để tôn vinh di sản của năm thế hệ của việc tạo ra những sản phẩm xuất sắc nhất. 

 

whisky mạch nha pha trộn tuyệt với này để tôn vinh sức mạnh của tầm nhìn, sự cam kết và làm chủ của Charles Howard, Charles Julian, Alan Baillie, Jimmy Lang và Colin Scott.

NGUỒN GỐC “The essence of who we are”

Chivas Regal Ultis là hiện thân cuối cùng của các thành phần chất lượng cao nhất Chivas Regal của blended whisky mạch nha Scotch đầu tiên. Chivas Regal của malt có năm chữ ký quý giá duy nhất. Mỗi người, tự tay chọn từ năm chưng cất Speyside trong danh dự của năm thế hệ, Chivas Regal Master Ultis là bản chất của Chivas Regal.

 

MÙI HƯƠNG VÀ HƯƠNG VỊ

MIỆNG: Vô cùng mịn màng, trơn tru, lấp đầy miệng với một kết cấu sô cô la / vani sữa sang trọng.

MŨI: Hương vị của cam clementine và đào, vang vọng mũi.

KẾT THÚC: caramel mềm mại và cảm giác của đinh hương cay và quế trong nền.

Rượu Chivas Regal Ultis, được hãng công bố ra thị trường vào tháng 10/2016, là dòng rượu đầu tiên của hãng phối trộn từ các dòng Malt Whisky với nhau (Single malt). Chivas Ultis được phối trộn từ 5 Single Malt vùng Speyside gồm: Tormore, Longmorn, Strathisla, Allt A’Bhainne và Braeval. 

Chivas Regal Ultis với thiết kế mới khá sang trọng nhằm vinh danh 5 bậc thầy pha chế nhà Chivas từ năm 1909: Charles Howard, Charles Julian, Allan Baillie, Jimmy Lang và pha chế trưởng hiện tại Colin Scott.