Trang chủ
  
Tin tức
Rượu và nguồn gốc lễ nghi

Rượu có từ bao giờ? Có từ trước khi có loài người? Theo chữ tượng hình và suy luận (agréat logique) của...

10 loại rượu Whisky đắt nhất thế giới

Một trong những cách thú vị để kết thúc một ngày là thưởng thức một ly whisky. Mạnh mẽ và thư giãn, whisky...

Rượu Macallan 1824 Series Reflexion


Giá bán: 0 VNĐ 0 VNĐ

Mô tả ngắn :

Xuất xứ: Rượu Scotland Dung tích (ml): 700 Nồng độ (%): 43

REFLEXION

TÁO BẠO VÀ MẠNH MẼ

 

THEREFLEXION

PHẢN CHIẾU MÀU SẮC TỰ NHIÊN

  • The Macallan REFLEXION tiêu biểu cho màu sắc tự nhiên và vẻ đẹp của The Macallan - sự phản chiếu chân thực chất lượng rượu từ những thùng ủ gỗ sồi ướp Sherry đầu tiên.

    Đây là loại single malt tuyệt hảo có màu sắc và hương vị độc đáo nhờ được ủ trong các thùng gỗ có bề mặt tiếp xúc lớn với rượu và được ảnh hưởng bởi cả thùng ủ Tây Ban Nha và Mỹ.

    Sắc đỏ gụ trực tiếp có được từ thùng ủ và càng thêm rực rỡ qua những góc cạnh giày prophere từ các chai rượu được chạm khắc thủ công. Màu sắc và hương vị đặc trưng của dòng REFLEXION đến từ những thùng ủ được chọn lựa riêng cho dòng rượu này bởi Bậc Thầy Rượu Whisky của The Macallan, Bob Dalgarno. Táo bạo và trọn vẹn, REFLEXION là bản hòa ca giữa những hương vị vanilla, hoa quả cùng mơ và táo xanh.

     

THEEXPERIENCE

TẬN HƯỞNG TỪNG KHOẢNH KHẮC

 

Màu sắc
Cam đào
ABV
43.0%
Hương
Hương cam, chanh gợi nhớ đến một phiên chợ đầy nắng ấm. Vỏ thật tươi còn quả thì chắc nịch. Hương thanh dịu của táo xanh xuất hiện và rồi là cả một không gian ngọt ngào: chocolate, kẹo mềm, kẹo cứng, hạt hồi, caramel cộng thêm một chút kẹo chocolate truffles. Khi bạn sẵn sàng thưởng thức, hương chuối cùng với gỗ sồi ngọt ngào xuất hiện.
Vị
Vị tươi mát ban đầu của vỏ chanh cùng với vị gỗ sồi tươi mới nhanh chóng nhường chỗ cho vị ngọt ngào, mọng nước của cam, chanh. Nho khô, nho sultana và táo, cộng với một chút vị quế và gừng tạo nên sự tinh tế.
Dư vị
Vị kẹo cứng cùng một chút gỗ sồi cháy cho dư vị thanh nhẹ vừa phải.