Trang chủ
  
Tin tức
Rượu và nguồn gốc lễ nghi

Rượu có từ bao giờ? Có từ trước khi có loài người? Theo chữ tượng hình và suy luận (agréat logique) của...

10 loại rượu Whisky đắt nhất thế giới

Một trong những cách thú vị để kết thúc một ngày là thưởng thức một ly whisky. Mạnh mẽ và thư giãn, whisky...

Rượu Macallan Rare Cask - Hộp Tết 2018


Giá bán: 0 VNĐ 0 VNĐ

Mô tả ngắn :

Dung tích: 700ml Nồng độ: 40%

RARE CASK

QUÝ HIẾM VÀ NỒNG NÀN

THERARE CASK

LỰA CHỌN BỞI NHỮNG BẬC THẦY WHISKY

  • Dòng Rare Cask được chế tác từ 16 loại thùng gỗ lớn nhất bằng phương pháp thủ công bởi các Bậc Thầy Whisky của chúng tôi. 

    Chỉ ít hơn 1% trong số các thùng ủ ở nhà máy rượu được xem là đủ tiêu chuẩn để đặt dưới thương hiệu Rare Cask. Với sự quý hiếm của mình, đây là loại whisky được chế tác thủ công từ thùng ủ quý hiếm đến mức chúng không bao giờ được sử dụng lại trong các loại rượu khác của The Macallan. Sự kết hợp giữa thùng ủ ướp hương sherry từ Tây Ban Nha và Mỹ mang đến một loại whisky với hương vị gỗ đặc trưng tuyệt vời và không thể nhầm lẫn được. Hương thơm nhẹ nhàng của vanilla và nho khô tác động lên khứu giác, mở lối cho hương táo, chanh và cam. Rồi tất cả được cân bằng với bản tứ tấu hương rễ gừng, quế, nhục đậu khấu và đinh hương. Tiếp đến là hương gỗ sồi thanh tao, nồng nàn, kéo dài như vô tận. Rồi có cả vanilla và chocolate cộng với vỏ cam thanh mát. Cuối cùng là dư vị gỗ ấm áp, vẹn tròn.

    Macallan_RareCask_440x400px-x-2_en-GB.png

THEEXPERIENCE

TẬN HƯỞNG TỪNG KHOẢNH KHẮC

Màu sắc
Màu Gụ
ABV
43%
Hương
Hãy tưởng tượng về quang cảnh của một dàn hợp xướng, dào dạt nhưng cũng rất nhẹ nhàng: vanilla với những nốt trầm sẵn sàng ngân vang; nho khô thật táo bạo và toả sáng cho dù ngắn ngủi; chocolate là ngôi sao, nhưng chưa hẳn nổi bật nhất; vị ngọt của táo, chanh và cam hòa nhịp với hương vị the cay của bộ tứ gồm rễ gừng, quế, nhục đậu khấu và định hương, giày balenciaga track 3.0. Và rồi hương sồi đóng vai trò nhạc trưởng, thật tinh tế, chín chắn, bình tĩnh và tỏa sáng đúng thời điểm.
Vị
Vị cay của bộ tứ dẫn đầu, bùng nổ và tròn vẹn. Nho khô biết chớp thời cơ - và thành công!!- nhưng gỗ sồi kiểm soát, thật tinh tế, nồng nàn. Vanilla và chocolate hòa quyện nhau làm nền cho cả dàn hợp xướng.
Dư vị
Vị chanh tươi mát nhưng vẫn trọn vẹn và ấm áp