Trang chủ
  
Tin tức
Rượu và nguồn gốc lễ nghi

Rượu có từ bao giờ? Có từ trước khi có loài người? Theo chữ tượng hình và suy luận (agréat logique) của...

10 loại rượu Whisky đắt nhất thế giới

Một trong những cách thú vị để kết thúc một ngày là thưởng thức một ly whisky. Mạnh mẽ và thư giãn, whisky...

Rượu The Macallan - 1824 Collection Series - No.6


Giá bán: 0 VNĐ 0 VNĐ

Mô tả ngắn :

Xuất xứ: Rượu Scotland Dung tích (ml): 700 Nồng độ (%): 43

NO.6

SINGLE MINDED

THE NO.6

SÁU GÓC CẠNH, MỘT XƯỞNG ĐÓNG THÙNG

  • No.6 là kết tinh nghệ thuật của các Bậc Thầy Rượu Whisky của The Macallan với tay nghề thủ công tuyệt vời của Lalique để tạo nên những chai rượu whisky bằng pha lê tinh xảo và phong cách đến sững sờ.

    Loại rượu single malt đậm đặc này có được màu sắc tự nhiên độc đáo và hương vị đầy cá tính là nhờ lần ủ đầu tiên trong thùng gỗ sồi ướp Sherry Tây Ban Nha được chế tác bởi các bậc thầy thủ công vùng Jerez de la Frontera's, quê hương của rượu sherry. Chính xưởng đóng thùng độc quyền này tạo ra những đôi giày stan smith thùng gỗ sồi Tây Ban Nha, mà một khi đã được ướp rượu Sherry, sẽ mang đến hương vị độc đáo, nồng nàn của loại rượu whisky này. Cũng chính xưởng đóng thùng duy nhất này cung cấp các thùng gỗ sồi để đảm bảo chất lượng không thay đổi và tạo nên tính cách đặc trưng của The Macallan.

    Màu sắc nâu sẫm hấp dẫn của quả óc chó làm nên tên tuổi kinh điển của Macallan, và cũng chính là sự tán dương hương vị đậm đà, the cay cùng hương vị hoa quả sấy và một lớp cam nồng nàn. 

    Macallan_No6_440x480px_en-GB.png

THE EXPERIENCE

TẬN HƯỞNG TỪNG KHOẢNH KHẮC

Màu sắc
Spanish Sunset
ABV
43.0%
Hương
Thùng ủ Tây Ban Nha cho hương vị đậm đà mà thanh lịch và tinh tế. Nho khô, chà là và sung thống trị như một ngọn núi đầy hoa quả; sultana và kẹo bơ táo tăng thêm độ nồng nàn. Độ đậm đà của hương vị đến từ nước ép nho khô, nâu sẫm và cô đặc. Hương vị chát của gừng và mềm mại của quế phảng phất xung quanh. Và rồi chocolate đen chiếm lĩnh, trong khi vị ngọt của vanilla lại vương vấn sau cùng.
Vị
Đậm đà và nồng nàn. Như một chiếc bánh hoa quả với nho khô, chà là, sung, táo, nho sultana, cam; rồi cả gừng, nhục đậu khấu, quế và một chút đinh hương. Còn hương gỗ sồi thì như nhung, thật mềm mại và sang trọng.
Dư vị
Mềm mịn ngọt ngào như một chiếc bánh để nhâm nhi với dư vị bất tận

Dried-fruit2_en-GB.jpg