Trang chủ
  
Tin tức
Rượu và nguồn gốc lễ nghi

Rượu có từ bao giờ? Có từ trước khi có loài người? Theo chữ tượng hình và suy luận (agréat logique) của...

10 loại rượu Whisky đắt nhất thế giới

Một trong những cách thú vị để kết thúc một ngày là thưởng thức một ly whisky. Mạnh mẽ và thư giãn, whisky...

Rượu The Macallan 60yo - Lalique 60 years old


Giá bán: 0 VNĐ 0 VNĐ

Mô tả ngắn :

Macallan 60yo - Lalique 60 years old Xuất xứ: Rượu Scotland Dung tích (ml): 700 Nồng độ (%): 52,2

Macallan 60yo - Lalique 60 years old

Celebrating The Macallan's curiously small still

 Khi bạn đi đến Costco, bạn nghĩ về việc mua những thứ như ngũ cốc với số lượng lớn, sữa, hoặc những thùng lớn bơ đậu phộng. Nhưng trong một Arizona Costco, bạn lại có thể mua một chai $ 30,000 của Macallan 60 năm Old dòng Single Malt trong khi thế giới còn hiếm. Theo MyFoxPhoenix.com , chỉ có 400 chai hiếm có scotch whisky niên đã được bán trên toàn thế giới , và chỉ có 72 chai bán ở Mỹ , và ở đây họ có một cái nhìn sâu hơn về các chai và chi tiết hơn .

Nhà máy chưng cất Macallan Scotch whisky bắt đầu hoạt động kể từ năm 1824, có lịch sử sản xuất dòng rượu nổi tiếng này gần 200 năm. Trong năm 2011, công ty phát hành Macallan 60 năm Malt đơn Old, phiên bản mới nhất của Lalique Sáu sản phẩm trụ cột của công ty, nhân kỷ niệm các dịp khác nhau của quá trình làm cho Macallan.

Phía sau chai pha lê của Pháp độc đáo Lalique, được thiết kế các núm đồng xung quanh chai và các nút đinh tán giống như tính năng trên chai.

Chai thường được bán với giá khoảng 30.000 USD nhưng không phải lúc nào cũng có được sản phẩm này trên thị trường vì số lượng giới hạn của nó. Tùy vào vùng miền và số lượng còn sót lại trên thế giới, Macallan 60 Yo có giá khác nhau. Hiện tại về đến Việt Nam qua tay những người yêu dòng rượu Macallan, Macallan 60 năm được bán với giá 650.000.000 tương đương 32.500 USD tại VIệt Nam. Và công ty Thiên Long là công ty duy nhất tại Việt Nam có và bán sản phẩm cao cấp thế giới này.

Màu sắc: Anh đào

Nồng độ: 53,2%

Mũi: Phức tạp, quế, bánh táo và chanh hòa quyện vào nhau với lá blackcurrant và gỗ sồi được đánh bóng, tất cả bao phủ bởi than bùn

Một chút ngạc nhiên của tôi đó là thấy tuyệt vời. Loại whisky này rất dễ gây nghiện với mùi hương tuyệt vời đến vậy. Nó có một chất lượng tuyệt vời và thanh tao bắt đầu chủ yếu từ các yếu tố thảo dược ( bạch đàn, cây hương thảo, cây thông cây mật ong, rau mùi tây) và gỗ sồi sáp quý. Quế. Trái cây khô cổ điển từ sherry, nhưng nó có một chút vị trái cây rất quyến rũ, chủ yếu là cam, mơ và đại hoàng. Thậm chí quýt và dưa. Khói rất nhẹ nhưng không nhiều như chúng tôi dự kiến sẽ có sản phẩm chưng cất từ một năm 1950.

 

Miệng: Mouth-sơn, ngọt ngào, cam chanh, sô cô la đen và cháy âm ỉ than bùn.

Được gọi là tròn vị, Bắt đầu là thảo dược, sau đó là vị trái cây khô và kẹo bơ cứng. Cam. Mận chua.

Sau đó là cà phê và nuttiness (bơ đậu phộng?). Chất diệp lục. Một vị chua nhẹ của thuốc lào. Quả óc chó. Các tannin có mặt mà họ kiểm soát tốt cho tuổi. Một peatiness ánh sáng trong nền? Kết thúc: không, trộn ghi chú trái cây phai rất dài nhưng không quá khô với bạc hà và nhựa.

Đáng tiếc là tôi đã không có một mẫu đủ lớn để nắm bắt tất cả các lớp và làm sáng tỏ sự phức tạp của nó. Mặt khác nó đã đủ lớn để biết rằng đây là whisky tuyệt vời: đó là về nhiều hơn chỉ là một chai rất đẹp và một câu chuyện tiếp thị. Nó rất cũ nhưng cũng ngạc nhiên bởi sự thơm. Khoảng € 33.000.

Kết thúc: Mọng nước, mạch nha bắn nhẹ nhàng vuốt ve bởi than bùn